TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HẠ LONG THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024

Ngày 11/52024, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm năm 2024” tại trường Đại học Y Dược Thái Bình nhằm mục tiêu tiếp cận, thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực về làm việc tại đơn vị.

Gian hàng của Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long đã thu hút trên 100 lượt các sinh viên, bác sĩ trẻ đến tham quan, tương tác nhanh qua hình thức quét mã QR, tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của Trung tâm. Tại đây các sinh viên y khoa đã được các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm, Trưởng/Phó khoa, phòng cùng các thành viên của Trung tâm tư vấn, giải đáp các thắc mắc về thông tin tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển, định hướng nghề nghiệp khi được tuyển dụng vào làm việc tại Trung tâm. Bên cạnh đó, các sinh viên còn có cơ hội trao đổi thông tin “nghề” với các Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của đơn vị.

Ngày hội việc làm là hoạt động thiết thực kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, đây cũng là cơ hội để Trung tâm tiếp cận, tuyển dụng nguồn nhân lực về làm việc tại đơn vị. Theo kế hoạch, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long dự kiến tuyển dụng 12 bác sĩ đa khoa, chuyên khoa về công tác tại đơn vị và Trạm Y tế các xã, phường. Những trường hợp trên về công tác tại đơn vị sẽ được hưởng các quyền lợi theo chính sách thu hút tại Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh và chính sách thu hút theo quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long có nhiều dư địa để phát triển, gắn với nhiệm vụ chính trị và nhu cầu của người dân thành phố. Đơn vị đang thực hiện các cơ chế, chính sách đẩy mạnh thu hút; tích cực quan tâm đến đào tạo nhân lực, chăm lo đãi ngộ cho đội ngũ y, bác sĩ.

Đến với Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long, bạn được công tác trong môi trường thuận lợi, hài hoà giữa thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện, có điều kiện để học tập nâng cao trình độ và có cơ hội để phát triển toàn diện bản thân.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ trực tiếp:

☎️ Ths.Bs Bùi Hồng Tâm – Giám đốc Trung tâm Y tế TP Hạ Long; SĐT: 0912080207

☎️ CN Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phòng Tổ chức – Hành chính và Tài chính – Kế toán; SĐT: 0911306388

 

Các tin liên quan
THÔNG BÁO
BẢN TIN COVID 19
Lịch công tác
Phòng ban trực thuộc
Cấp cứu 24/7

+84-033-3825277

ĐƯờng dây nóng

0919 080 235

PHÓ GIÁM ĐỐC
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ

PHÓ GIÁM ĐỐC