Trung tâm Y tế Hạ Long vinh dự và tự hào nhận cờ Thi đua của Chính phủ; Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác và Phong trào thi đua năm 2022

Trung tâm Y tế Hạ Long vinh dự và tự hào nhận cờ Thi đua của Chính phủ; Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác và Phong trào thi đua năm 2022????????

Với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kĩ thuật về Y tế dự phòng; khám chữa bệnh; phục hồi chức năng; ATVSTP, Dân số … Trong những năm qua Trung tâm Y tế TP. Hạ Long đã làm tốt công tác chăm lo sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh từng bước đưa trung tâm trở thành điểm đến tin cậy của người dân đặc biệt trong 3 năm qua Trung tâm đã làm tốt vai trò của đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch CoVid-19 góp phần tạo nên những thắng lợi của Việt Nam trước đại dịch và giữ vững địa bàn an toàn trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.
Đồng thời Trung tâm đã thực hiện tốt công tác tham mưu chỉ đạo cho Sở Y tế, UBND thành phố trong công tác Y tế đặc biệt là Y tế dự phòng.

Với sự nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, trách nhiệm và cống hiến; năm 2022 Tập thể lãnh đạo CB, VC, NLĐ Trung tâm Y tế TP Hạ Long vinh dự và tự hào là một trong 11 đơn vị nhận Cờ thi đua của Chính phủ; một trong 19 đơn vị nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm 2022 ????

Các tin liên quan
THÔNG BÁO
BẢN TIN COVID 19
Lịch công tác
Phòng ban trực thuộc
Cấp cứu 24/7

+84-033-3825277

ĐƯờng dây nóng

0919 080 235

PHÓ GIÁM ĐỐC
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ

PHÓ GIÁM ĐỐC