Phòng Dân số – Truyền thông GDSK Phối hợp Tổ chức Hội nghị Truyền thông Kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023.

Ngày 28/6/2023, tại nhà văn hoá trung tâm xã Vũ Oai, Phòng Dân số – Truyền thông GDSK phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Ban chỉ đạo Dân số và Phát triển xã Vũ Oai Tổ chức Hội nghị Truyền thông Kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023; trao quyết định Thành lập Câu lạc Bộ ” Xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, nói không với chia ly”.
Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Tại Hội nghị đồng chí Đặng Thị Chiu – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã nêu cao vai trò, ý nghĩa của gia đình đối với xã hội và khẳng định gia đình hạnh phúc là nền tảng quan trọng để xây dựng quốc gia phồn thịnh và trao quyết định Thành lập Câu lạc Bộ ” Xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, nói không với chia ly” trên địa bàn xã với mục tiêu các cặp vợ chồng giữ nếp sống đình hoà thuận, giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi công việc trong gia đình và nuôi dạy con cái để hướng tới một gia đình hạnh phúc.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Phượng – Cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long đã chia sẻ, trao đổi những thông tin, kiến thức liên quan đến Tư vấn và Khám sức khoẻ Tiền hôn nhân. Qua đó, người dân đặc biệt là các cặp nam, nữ chuẩn bị kết hôn hiểu rõ hơn lợi ích, vai trò, tầm quan trọng của Tư vấn và Khám sức khoẻ Tiền hôn nhân đối với đời sống tình cảm, tình dục, làm mẹ an toàn của các cặp đôi sau khi kết hôn và là sự chuẩn bị tốt nhất để chào đón một e bé mạnh khoẻ góp phần xây dựng gia đình hoà hợp, hạnh phúc.

Các tin liên quan
THÔNG BÁO
BẢN TIN COVID 19
Lịch công tác
Phòng ban trực thuộc
Cấp cứu 24/7

+84-033-3825277

ĐƯờng dây nóng

0919 080 235

PHÓ GIÁM ĐỐC
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ

PHÓ GIÁM ĐỐC