Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ và Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong không khí vui tươi chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh; Chiều ngày 17/5/2023, Được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ và Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Dự lễ Công bố có Đ/c Nguyễn Hoàng Quý – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng thành ủy Hạ Long, Đ/c Bùi Hồng Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; các đ/c trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên của đảng bộ.
Chi bộ Trung tâm Y tế Hạ Long là một chi bộ thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền có 57 đảng viên. Để nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần quyết định hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, toàn diện các mặt công tác của đơn vị; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, Chi bộ đã được nâng cấp từ Chi bộ cơ sở thành Đảng bộ cơ sở. Đồng chí Bùi Hồng Tâm giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy. Đảng bộ Trung tâm Y tế có 03 Chi bộ: Chi bộ Khối các Khoa, phòng chức năng (19 đảng viên); Chi bộ các Khoa thực hiện nhiệm vụ Dự phòng (22 đảng viên); Chi bộ các Phòng thực hiện nhiệm vụ Khám chữa bệnh (16 đảng viên).
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý đánh giá cao vai trò, vị trí và những kết quả đạt được trong thời gian qua của Chi bộ Trung tâm Y tế và nhấn mạnh việc chuyển chi bộ thành đảng bộ là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của chi bộ. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng với sự lãnh đạo của Đảng ủy, Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục pháp huy những kết quả đạt được; nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn.
Cũng tại buổi Lễ, Thành ủy Hạ Long đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Triệu Đài Trang, đảng viên Chi bộ các khoa thực hiện nhiệm vụ Dự phòng. Đây là một vinh dự không chỉ của cá nhân đ/c Triệu Đài Trang mà còn của Đảng bộ, Chi bộ.
Thay mặt cho toàn thể Đảng viên, Đ/c Bùi Hồng Tâm – Bí thư Đảng ủy bày tỏ niềm vinh hạnh, tự hào khi chi bộ được nâng cấp lên thành Đảng bộ. Đảng bộ Trung tâm Y tế TP Hạ Long xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và nguyện đem hết sức mình phục vụ cho Đảng, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục được Thường trực Đảng ủy và các cấp Lãnh đạo quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ để Đảng bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Các tin liên quan
THÔNG BÁO
BẢN TIN COVID 19
Lịch công tác
Phòng ban trực thuộc
Cấp cứu 24/7

+84-033-3825277

ĐƯờng dây nóng

0919 080 235

PHÓ GIÁM ĐỐC
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ

PHÓ GIÁM ĐỐC