Chi đoàn Trung tâm Y tế TP Hạ Long triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên và chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa phát huy tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên.

Với tinh thần đó, ngày 25/3/2022 chi đoàn Trung tâm Y tế Hạ Long phối hợp Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh tổ chức hỗ trợ các hoạt động liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh. Trong sáng nay hơn 100 học viên tại Cơ sở Cai nghiện đã được nghe các bác sĩ là đoàn viên của Trung tâm Y tế TP Hạ Long tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; cách chăm sóc F0 tại cơ sở; cách nâng cao và phục hồi sức khỏe để tránh tình trạng hậu COVID-19; tuyên truyền về tác hại của ma túy và chất gây nghiện đối với sức khỏe. Tham dự buổi tuyên truyền các học viên rất phấn khởi, cởi mở trao đổi các băn khoăn về tình trạng sức khỏe của bản thân trước, trong và sau khi nhiễm COVID-19.

Ngoài ra các y, bác sĩ của chi đoàn Trung tâm Y tế Hạ Long còn thực hiện test nhanh phát hiện các ca bệnh F0 cho các học viên có biểu hiện sốt, ho, đau đầu; tư vấn trực tiếp cho các đối tượng là F0 đang cách ly, điều trị tại cơ sở cai nghiện; hướng dẫn cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm công tác quản lý điều trị F0 tại nhà, thực hiện rà soát, lập danh sách các học viên chưa tiêm vaccin COVID-19 tại đơn vị…

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Văn Đang – Phó giám đốc cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch Công đoàn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, Chi đoàn Trung tâm Y tế TP. Hạ Long. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm Y tế và sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ trong các hoạt động của 02 chi đoàn.

Trải qua 91 năm, dưới sự rèn luyện, dìu dắt của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn thể hiện tốt vai trò của mình. Nối tiếp những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước; Với màu áo xanh tươi trẻ, màu áo trắng tinh khiết, thanh cao và tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên; gian khó chí không sờn” chi đoàn Trung tâm Y tế TP Hạ Long sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của thành phố đặc biệt trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Các tin liên quan
THÔNG BÁO
BẢN TIN COVID 19
Lịch công tác
Phòng ban trực thuộc
Cấp cứu 24/7

+84-033-3825277

ĐƯờng dây nóng

0919 080 235

PHÓ GIÁM ĐỐC
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ

PHÓ GIÁM ĐỐC