• anh 6
  • ảnh 5
  • Anh 4
  • Anh 3
  • Anh 2

TRUYỀN THÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁNH THAI THẾ GIỚI 26/9/2020

Thứ sáu - 25/09/2020 15:37

     Hưởng ứng ngày Tránh thai Thế giới 26/9/2020 Phòng Dân số phối hợp Phòng Truyền thông GDSK-Trung tâm Y tế TP Hạ Long tổ chức hội nghị truyền thông Hưởng ứng ngày Tránh thai Thế giới tại 33/33 xã, phường trên địa bàn với chủ đề: “Đảm bảo việc cung cấp dịch vụ KHHGĐ có chất lượng cho mọi người dân”  nhằm nâng cao nhận thức cho giới trẻ, nhóm VTN/TN; phụ nữ và nam giới trong độ tuổi về tất cả các biện pháp tránh thai từ đó giúp họ có sự lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp để không mang thai ngoài ý muốn.
 
25 09 1
Cán bộ Truyền thông của TTYT TP Hạ Long tuyên truyền cho nhân dân xã Tân Dân

     Ngày tránh thai Thế giới 26/9 có ý nghĩa như một chiến dịch toàn cầu, khơi dậy trách nhiệm của giới trẻ trong việc quan hệ tình dục an toàn và chủ động tránh thai, đồng thời khuyến khích tất cả mọi người đều có thể chủ động về hành vi vì lợi ích của chính mình và cộng đồng. Phòng tránh thai an toàn mang lại rất nhiều lợi ích:  giúp phụ nữ chủ động trong việc sinh đẻ của mình như chủ động thời gian sinh con, khoảng cách sinh và số lượng con sinh ra; tránh được những tai biến sản khoa và không bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bên cạnh đó, phòng tránh thai giúp mỗi gia đình có đủ 2 con, từ đó có điều kiện để chăm sóc, giáo dục con cái tốt hơn; nâng cao được đời sống kinh tế, tinh thần của mỗi gia đình.
25 09 3
Cán bộ Truyền thông của TTYT TP Hạ Long tuyên truyền cho nhân dân xã Sơn Dương
25 09 4
Phát tờ rơi tuyên truyền hưởng ứng ngày tránh thai thế giới 26/09/2020.
     Ngoài tổ chức các hội nghị truyền thông; tại các xã, phường BCĐ công tác Dân số - KHHGĐ còn lồng ghép truyền thông nâng cao nhận thức về lợi ích của việc tránh thai vào sinh hoạt các CLB của các mô hình, đề án và trực tiếp gặp đối tượng tại hộ gia đình. Triển khai tốt và có hiệu quả việc cung cấp dịch vụ các PTTT: Bao cao su, thuốc uống tránh thai…nhằm giảm tối đa các trường hợp mang thai ngoài ý muốn./.

                                                                               Phòng Truyền thông TTYT Hạ Long
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây