• anh 6
  • ảnh 5
  • Anh 4
  • Anh 3
  • Anh 2

Tập huấn công tác y tế trường học năm học 2017-2018

Thứ sáu - 03/11/2017 10:44


Tập huấn công tác y tế trường học năm học 2017-2018
Tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và triển khai có hiệu quả những quy định mới trong công tác Y tế hoc đường. Ngày 16-17/10/2017, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long tổ chức lớp tập huấn về công tác Y tế trường học năm học 2017-2018 cho các cán bộ Y tế, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố.
 
mahytcc
              BS.Nguyễn Vũ Mạnh hướng dẫn công tác phòng chống dịch trong YTTH

        Tại buổi tập huấn, các học viên được tập huấn, hướng dẫn các kiến thức, cách phòng chống, xử lý một số bệnh, tật học đường thường gặp; chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm; tiếp cận thông tư mới nhất  TT 13/ TTLT – BYT – BGD ngày 12 tháng 5 năm 2016 về hướng dẫn triển khai công tác YTTH và hướng dẫn liên ngành về việc triển khai thực hiện công tác Y tế trường học. Bên cạnh đó công tác đánh giá, xếp loại hoạt động Y tế trường học trong tình hình mới và những giải pháp khắc phục bước đầu cũng được quan tâm thảo luận trao đổi phù hợp với từng địa phương.
2

                             KS. Vũ Thị Tám hướng dẫn công tác VSATTP trong YTTH
 
3
                                    Toàn cảnh lớp tập huấn công tác Y tế trường học
          Để công tác Y tế trường học ngày càng hoàn thiện và phát huy hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe học sinh và cải thiện điều kiện môi trường học tập, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long sẽ tiếp tục duy trì công tác tập huấn cho cán bộ làm công việc Y tế trường học trong những năm tiếp theo.
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây