• anh 6
  • ảnh 5
  • Anh 4
  • Anh 3
  • Anh 2

Hội nghị tập huấn về mất cân bằng giới tính khi sinh, phương pháp và kỹ năng truyền thông cho các đồng chí Bí thư, khu trưởng, cộng tác viên công tác xã hội của 20 phường năm 2019.

Thứ sáu - 26/07/2019 10:49

    Trong sáu ngày, từ ngày 01 đến ngày 06/07/2019, Trung tâm Y tế TP Hạ Long đã tổ chức 06 lớp tập huấn về tình trạng mất cân bằng giới khi sinh, phương pháp và kỹ năng truyền thông Dân số - KHHGĐ năm 2019 cho 270 đồng chí là Bí thư, khu trưởng và cộng tác viên công tác xã hội của 20 phường.

    Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hương Linh – Phó trưởng phòng Dân số đã truyền đạt một số nội dung cơ bản: Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 30/3/2018 của UBND Tỉnh Quảng Ninh; Kế hoạch số 724/KH-SYT ngày 02/4/2018 của Sở Y tế về công tác Dân số trong tình hình mới; các thông tin chính sách về Dân số; Mất cân bằng giới tính khi sinh và công tác truyền thông  tại cơ sở.  

    Thông qua các lớp tập huấn, các đồng chí Bí thư, khu trưởng và đội ngũ cộng tác viên công tác xã hội các khu phố đã được tiếp cận, trao đổi, nắm bắt các kiến thức cơ bản về DS-KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nội dung của mất cân bằng giới tính khi sinh, đặc biệt là các nội dung của Nghị quyết 21/NQ-TW ngày 25/10/2017 của BCH Trung ương Đảng về công tác Dân số trong tình hình mới...

    Qua lớp tập huấn, các đồng chí Bí thư, khu trưởng và cộng tác viên công tác xã hội đã được củng cố thêm những kiến thức, kỹ năng trong quá trình công tác, đặc biệt quan tâm đẩy mạnh công tác truyền thông tại địa bàn, nhằm nâng cao chất lượng dân số và thực hiện tốt các chính sách về Dân số - KHHGĐ.


Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

1 min
Đ/c: Nguyễn Thị Hương Linh - Phó phòng Dân số, Trung tâm Y tế TP Hạ Long đang chia sẻ các nội dung về mất cân bằng giới tính khi sinh 
2 min
3 min


 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây